Dich vu seo web

Báo giá dịch vụ SEO web

Chi phí thuê dịch vụ SEO là vấn đề mà doanh nghiệp nào cũng đặt biệt quan tâm. Một công ty có chi phí nhiều sẽ chọn Google Ads để có được vị trí cao nhất. Nhưng về lâu dài thì chi phí quảng cáo Google Ads không hề nhỏ. Các doanh nghiệp nên cho SEO từ khóa hoặc SEO tổng thể. Các bạn sẽ cần có nhiều từ khóa lên Top. Khách hàng truy vấn bất kỳ từ khóa nào cũng nhìn thấy web của bạn. Đối với dịch vụ này bao phủ thị trường hiệu quả và toàn diện. Chiếm lĩnh được thị trường trực tuyến là bạn có được phần đông khách hàng. Hiệu quả của SEO mang lại cho doanh nghiệp không hề nhỏ.

Dich vu seo web


1. Dịch vụ SEO web với các từ khóa

Theo yêu cầu của khách hàng với chi phí nhỏ thì có thể chọn dịch vụ SEO từ khóa. Bạn cần tập trung cho số lượng khoảng 5 - 10 từ khóa để đưa lên Top trước. Các từ khóa này có nhiều người tìm kiếm và độ cạnh tranh của nó từ trung bình đến cao, và rất cao. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cũng như bạn có đủ thời gian thì hãy SEO từ khóa.

3. Dịch vụ thiết kế website

Chúng tôi có nhân viên chuyên thiết kế website chuẩn SEO để tiết kiệm thời gian SEO cho doanh nghiệp. Bạn cũng có thể tối ưu website của mình với chi phí rất nhỏ. Website đảm bảo đáp ứng các tiêu chí công cụ tìm kiếm và SEO nói chung.

3. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO.

Content is king. Đây là câu nói khiến bạn phải suy nghĩ về việc viết nội dung. Bài chuẩn SEO, cung cấp thông tin chất lượng đúng với ngành nghề của công ty là những gì chúng tôi mang đến. Nhân viên viết bài sẽ giúp bạn lấp đầy nội dung còn thiếu, cũng như các liên kết nội bộ sáng tạo. Sau khi các từ khóa lên Top, chúng tôi tiếp tục duy trì thứ hạng cho các từ khóa.

Kết luận

Không phải dịch vụ SEOnào cũng giống nhau. Từ quy trình báo giá, phương pháp SEO đều khác nhau. Nhưng với số lượng các Agency về lĩnh vực này nhiều như vậy thì tại sao nên chọn Dịch vụ SEO Google chúng tôi.

Bởi công ty Việt SEO có các khác biệt như:

+ Tư vấn: Khách hàng sẽ nhận được tư vấn tận tình, tập trung vào đúng trọng tâm và yêu cầu hướng đến. Không ràng buộc, phụ thuộc vào yêu cầu của bạn.

+ Kế hoạch SEO an toàn: tuân thủ nguyên tắc, an toàn với thuật toán của Google. Với kỹ thuật SEO mũ trắng, chúng tôi làm cho trang web của cửa hàng bạn tăng sự uy tín trong mắt khách hàng và Google.

+ Tạo dựng Insight khách hàng: Các doanh nghiệp là khách hàng của chúng tôi. Khách hàng của công ty là ai. Chúng tôi sẽ nghiên cứu thật kỹ, chú trọng và dựng Insight khách hàng của công ty sẽ hiểu được thói quen tìm kiếm, tiêu dùng của nhóm đối tượng cụ thể.

Từ đó, chúng tôi xây dựng nội dung, hình ảnh đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với sự khác biệt này,đã làm lên thương hiệu của Dịch vụ SEO Google tự hào là đơn vị để khách hàng “giao vàng” nhận hàng ngàn khách hàng tiềm năng. Bạn chậm triển khai SEO hơn đối thủ sẽ mất đi ưu thế về sau.

SEO địa phượng (local) là gì?

SEO local là tập trung vào từng địa phương nơi doanh nghiệp đó hoạt động. Mục đích nhằm để web xuất hiện ở các vị trí top đầu của Google, Bing, Cốc Cốc... cho các truy vấn tìm kiếm liên quan đến vị trí của công ty. Các từ khóa thường liên quan đến vùng miền, địa phương, quốc gia. Mục đích chính là tăng khả năng nhận diện của thương hiệu khi người dùng tìm kiếm thông tin về địa phương đó. Việc này giúp công ty của bạn tiếp được nhiều khách hàng mới hơn khi họ tìm kiếm ở địa phương của bạn.

Khi khách hàng tìm kiếm bằng từ khóa lên quan đến địa điểm, Google sẽ kết hợp với Google Maps và trả về các kết quả thích hợp với địa điểm khách hàng cần tìm. Các công ty cung cấp nhiều thông tin bổ ích sẽ có được Google ưu tiên lên hàng đầu.

Ví dụ: khi bạn tìm kiếm "Thiết kế web TPHCM", Google sẽ nhận biết chủ đề và khu vực người dùng cần tìm kiếm. Từ đó, Google đưa ra danh sách website có liên quan đến từ khóa đó. Nếu web của bạn sử dụng chính xác cụm từ người dùng tìm kiếm làm từ khóa, một phần của cụm từ (thiết kế web) hay cụm từ liên quan (website chuyên nghiệp, công ty làm web Hải Phòng,...) thì Google có thể sẽ hiển thị web của bạn lên Top.

Dich vu seo web
Một bản phác thảo về kế hoạch SEO website, một tiến độ về từ khóa lên top Google. Dịch vụ seo có thể xem là một giải pháp marketing hoàn hảo và cực kì hiệu quả cho các doanh nghiệp trong khâu marketing và quảng bá sản phẩm. Từ đây có thể giúp doanh nghiệp nâng cao lược truy cập từ Google một cách nhiều hơn giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bà tăng sức cạnh tranh với đối thủ càng ngày mạnh hơn. Hiện nay nói về bộ máy tìm kiếm thông minh nhất, tạo ra lợi nhuận nhiều nhất cho các doanh nghiệp đó chính là bộ máy Google.


Đối với công việc làm SEO web, không có một báo giá chung nào tất cả dự án hay các công ty. Bởi vì chi phí làm SEO sẽ dao động phụ thuộc vào ngành và sản phẩm của doanh nghiệp bạn SEO khó hay dễ, số lượng khóa, độ cạnh tranh từ khoá và chất lượng webiste thì VIET SEO sẽ có các mức giá dành riêng cho bạn. Chúng tôi cam kết chi phí thích hợp nhất mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Chi phí làm SEO được quyết định bởi các yếu tố sau:

1. Số lượng và độ khó của từ khóa

Chắc chắn từ khóa là yếu tố hàng đầu quyết định chi phí SEO website. Việc lựa chọn từ khóa như thế nào chính là giai đoạn quan trọng nhất, không chỉ quyết định chi phí SEO, mà còn quyết định cả hiệu quả SEO lẫn hiệu quả kinh doanh của công ty. Bạn SEO càng nhiều từ khóa lên Top Google thì chi phí càng cao. Các doanh nghiệp có ngân quỹ thấp thì chọn một số từ khóa dễ để SEO trước. Trong thực tế, bạn có thể bổ sung thêm các từ khóa ngay khi bạn đang thực hiện các nhóm từ khóa trước. Các bạn thấy hiệu quả thì bổ sung ngay.

Các từ khóa có độ cạnh tranh cao thì thời gian và chi phí SEO cũng cao. Đây cũng là lý do mà người ta đo độ khó của từ khóa trước khi tiến hành SEO nhằm cân nhắc hiệu quả cũng như cân đối tài chính của công ty.

2. Độ khó, độ cạnh tranh của các từ khóa.

Độ khó của các từ khóa sẽ phụ thuộc vào một số những yếu tố như:

- Số chữ của từ khóa: Thông thường, từ khóa càng ít chữ thì càng khó SEO. Do đó, bạn nên chọn các từ khóa dài để SEO trước. Nó cũng tác động phần nào trong việc hỗ trợ đẩy các từ khóa ngắn, từ khóa “đinh” của website lên TOP.

- Nhờ vào công cụ Google Keyword Planner, chúng ta có thể biết được số lần tìm trung bình hàng tháng của các từ khóa, chúng ta có thể biết được một từ khóa có lượt tìm kiếm trung bình trong tháng là bao nhiêu. Từ khóa nào có lượt tìm kiếm càng nhiều thì càng cạnh tranh vì có nhiều người muốn lên Top.

Trên đây là 2 yếu tố cơ bạn để chúng ta đánh giá về độ cạnh tranh của từ khóa. Song, để đo lường nó thì các nhà làm SEO cần phải có những phương pháp tính toán bài bản khác.

Kết quả SEO bị tác động bởi các từ khóa bạn đang SEO rất lớn. Do đó, trước khi bắt đầu SEO, bạn nên dành thời gian phân tích các từ khóa. Bạn cũng cần nghiên cứu SEO các đối thủ cùng ngành nghề với bạn đang SEO những từ khóa nào. Chỉ một sai lầm trong việc chọn từ khóa không chỉ làm ta tốn kém chi phí mà còn mất thời gian, tác động đến hiệu quả hoạt động và kinh doanh của công ty.

3. Kích cỡ và cấu trúc web của bạn

Tại sao website càng lớn thì chi phí SEO càng cao? Bạn cũng có thể hiểu một cách đơn giản thì Website càng lớn càng có nhiều thứ cần tối ưu hóa, đòi hỏi lượng nội dung càng nhiều và đương nhiên danh sách các từ khóa cần SEO cũng nhiều hơn. Cấu trúc và code của website cũng tác động nhiều đến chi phí SEO website.

Một website có cấu trúc tốt sẽ đỡ mất công sức tối ưu lại. Trong trường hợp website sơ sài, cấu trúc web của doạnh nghiệp không chuẩn thì chi phí chỉnh sửa SEO cũng khá cao. Có một số trường hợp, website quá yếu kém phải thiết kế lại toàn bộ website.

4. Thứ hạng và giá thầu của từ khóa trên Google Adwords

Thứ hạng hiện tại của từ khóa cũng như website mà bạn muốn SEO nằm ở vị trí nào trên bảng kết quả tìm kiếm cũng có tác động đến chi phí SEO, nếu website của công ty nằm ở vị trí quá thấp, như ngoài TOP 100 thì chi phí SEO khi đó sẽ khá cao. Ngoài ra, yếu tố giá thầu trên Google Adwords của mỗi từ khóa cũng liên quan mật thiết với giá làm SEO web. Bởi những từ khóa (keywords) có giá thầu càng cao chi phí SEO sẽ càng cao. Do có nhiều đối thủ cùng cạnh tranh để SEO từ khóa đó nên chi phí SEO cũng tăng theo Nhờ vậy mà giá thầu mới bị đẩy lên cao như thế. Do đó, bạn có thể xem giá thầu của Google Ads thì bạn cũng có thể đoán biết được chi phí SEO có cao hay không.Tóm lại, chi phí làm SEO cao hay thấp cũng là ước tính, có tính tương đối. Do đó, điều bạn cần quan tâm đó là chi phí bỏ ra có xứng đáng với kết quả thu lại được hay không? Nếu xứng đáng, thu nhiều hơn chi phí thì mức giá nào cũng đáng! Để có báo giá SEO chi tiết dành riêng cho dự án của công ty bạn, hãy gọi ngay cho VIET SEO:

Công ty Việt SEO sẽ phân tích website để tìm ra các điểm onpage và offpage cần tối ưu cho SEO. Các bạn có thể sử dụng nhiều các công cụ khác nhau để kiểm tra onpage như Google Analytics, GTMetrix, pingdom, hay Page Speed Insight để xem website bạn cần tối ưu gì. Chúng tôi phân tích website dựa trên các yêu tố sau:

- Kiểm tra các thẻ meta như title, description, các thẻ h...

- Kiểm tra xem WEB đã chuẩn W3C: Kiểm tra xem còn lỗi nào không và khắc phục, check các lỗi css, loại bỏ các css không cần thiết…

- Kiểm tra lưu lượng truy cập, alexa, số lượng trang, số backlink.

- Tốc độ load trang web.

- Web của bạn đã có sitemap chưa? file robots.txt của bạn đã thiết lập chưa ? Nếu có thì bạn đã cho phép máy tìm kiếm đánh chỉ mục nội dung hay không?

Tiếp đó là phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn đã làm SEO web hay chưa:

- Lập ra danh sách website đối thủ. Bạn cần nghiên cứu đối thủ cạnh tranh là một việc rất quan trọng trong dịch vụ SEO, để biết được chiến lược, cách làm SEO của những đổi thủ trong TOP 3 của Google search bởi những lĩnh vực đối thủ có làm tốt mới vào được TOP search.

Từ đó, bạn tham khảo và áp dụng các cách thức mà công ty đối thủ của bạn đã thực hiện thành công. Kiểm tra xem web đối thủ có gì đặc biệc, số lượng backlink tới web các đối thủ thế nào và các backlink đó lấy từ đâu. Đồng thời kiểm tra xem cấu trúc website của đối thủ xem web của họ như thế nào, được tối ưu chưa và tối ưu đến đâu.

- Backlink đến từ bao nhiêu tên miền..

- Các trang lên Top có bao nhiêu backlink.

- Số lượng backlink trỏ đến Page lên top, số lượng backlink trỏ lến toàn bộ tên miền.

- Kiểm tra alexa, số trang index, liên kết nội, số năm tồn tại của tên miền.

Nghiên cứu và tìm kiếm từ khóa

Nghiên cứu và phân tích các từ khóa có lẽ là bước quan trọng nhất trong dự án Việt SEO, nếu lựa chọn từ khóa không đúng thì sẽ lãng phí thời gian và nỗ lực SEO của bạn. Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu về hành vi tiềm kiếm của khách hàng mình. Nghiên cứu và phân tích các từ khóa giúp bạn dự đoán những thay đổi nhu cầu khách hàng, đáp ứng được những thay đổi của thị trường tìm kiếm, dịch vụ và nội dung mà khách hàng tìm kiếm qua Google.

Sản xuất và tối ưu content

Content is King và tương lai vẫn luôn là vậy. Nội dung luôn là phần quan trọng nhất trong quá trình SEO web của VIETSEO, việc phát triển nội dung đem lại những giá trị cho người dùng luôn đòi hỏi sự sáng tạo và một số kỹ thuật Copywriting. Và thực hiện chuẩn SEO để nội dung có tính viral tiếp cận được nhiều khách hàng nhất để đem lại traffic cho trang. VIET SEO sẽ lập kế hoạch và triển khai xây dựng cho bạn hệ thống nội dung tối ưu theo nguyên tắc:

- Tìm hiểu khách hàng mong muốn điều gì để cung cấp nội dung cho thích hợp.

- Nội dung độc đáo, duy nhất, thu hút người xem và tạo sự gợi nhớ khi khách hàng xem qua web của bạn.

- Giữ được khách hàng bằng những bài viết có giá trị

- Tiếp thị nội dung, tăng độ phủ trên các trang website mạng xã hội, các website diễn đàn và hội nhóm có lượt người dùng cao

Sau khi khi Dịch vụ SEO web thực hiện công việc SEO web 1 thời gian sẽ là lúc bạn cần phải đánh giá kết quả SEO bạn đạt được. Công việc bạn cần làm là:

- Đo lường, thống kê lượt truy cập, tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa.

Trước khi xây dựng kế hoạch SEO, bạn cần đề ra mục tiêu cần đạt được như thứ hạng các từ khóa, lượng traffice tới website. Lúc đó, bạn xem xét lại bạn đã đi đúng hướng hay không? Bạn đo lường kết quả theo các tiêu chí:

+ Số lượng khách hàng truy cập, lượt xem, like, share.

+ Chất lượng: Tỷ lệ bỏ trang (Bounce rate) thời gian trên trang, số truy cập 1 phiên.

+ Giá trị: Giá trị mỗi lần khách truy cập, tỷ lệ chuyển đổi đem lại giá trị gì.

+ Chi phí: Chi phí bao nhiêu cho một sản phẩm dịch vụ, chi phí cho mỗi chiến dịch SEO.

Kiểm tra thường xuyên thứ hạng các từ khóa.

Cách đơn giản nhất để kiểm tra trang web của bạn hạng bao nhiêu, đó là gõ từ khóa và xem trang web của bạn có hiện lên top Google hay không.

Làm website Dịch vụ thiết kế website giá rẻ được báo giá với nguyên, Không thể phủ nhận được các công ty quảng cáo xuất hiện ngày một nhiều hiện nay và đang trở thành công cụ gián tiếp tạo thành sự phát triển cho
© 2007 - 2022 http://dichvuseotphcm.dichvutaowebsite.com
- Phone: +84-908-744-256